Ngôi nhà 33 m2 rộng và thoáng bất ngờ sau cải tạo

(NDH) Kiến trúc sư đã thay đổi cấu trúc căn hộ, thiết kế thêm gác lửng để không gian sống trở nên tiện nghi và đáp ứng nhu cầu sinh hoạt.

Sau khi nhận nhà vào năm 2017, cặp vợ chồng trẻ người Đài Loan đã tìm đến kiến trúc sư để thiết kế lại không gian sống nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt.

Căn hộ có diện tích 33 m2, thuộc một toà chung cư ở Đài Bắc, Đài Loan. Chủ nhân là một cặp đôi đã quyết định cải tạo không gian tù túng, thiếu ánh sáng của căn nhà.

Sau cải tạo, ngôi nhà trở nên hiện đại. “Chúng tôi không còn muốn đi đâu vào cuối tuần nữa, nhìn chú mèo chạy nhảy tự do, tận hưởng ánh nắng mặt trời bên người yêu thương, uống trà chiều… là điều hạnh phúc nhất”, chủ nhà chia sẻ.

Cấu trúc được thay đổi.

Căn hộ được tăng thêm diện tích sử dụng bằng việc bổ sung một gác xép hiện là chỗ để đồ và chỗ ở cho mèo.

Khu bếp được sửa lại.

Phòng khách được bố trí lại từ phòng ngủ cũ.

Sau khi thiết kế và trang trí lại, không gian sinh hoạt chung trở nên sáng và hài hoà hơn.

Chiếc TV thay vì treo tường đã được đặt xuống kệ, để dành không gian tường cho kệ sách.

Những chiếc cửa kính tạo cảm giác rộng rãi hơn.

Bên trong phòng ngủ.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s