Bên trong ngôi nhà được bao phủ bởi cây xanh

(NDH) Sau cải tạo, ngôi nhà ở Đà Nẵng trở nên độc đáo, vừa là nơi ở lý tưởng, vừa là không gian làm việc độc đáo cho nhóm kiến trúc sư.

Ngôi nhà, đồng thời là văn phòng của một xưởng thiết kế được cải tạo và trở thành không gian sống xanh, hiện đại.

Nhà gồm 2 tầng, trong đó tầng 1 gồm phòng khách, phòng bếp, tầng 2 là nơi làm việc, kết hợp phòng ngủ và không gian nghỉ ngơi, thư giãn. Tổng diện tích công trình là 100 m2.

Giống như nhiều ngôi nhà ở đô thị khác, công trình này được xây theo dạng ống.

Khu bếp được thiết kế đơn giản.

Có 2 cầu thang dẫn lên tầng 2, một cầu thang ở trong và 1 cầu thang ở phía ngoài ngôi nhà.

Phòng ngủ trang nhã.

Phòng làm việc được bố trí đơn giản.

Phía ngoài phòng làm việc là ban công, cũng là không gian nghỉ ngơi, thư giãn.

KTS đã tỉ mỉ lên ý tưởng thiết kế cho ngôi nhà, làm sao để mọi không gian đều tiếp xúc với cây cối và ánh sáng.

Lớp gạch giúp thông gió tự nhiên, đồng thời nâng cao tính thẩm mỹ.

Ý tưởng cải tạo mới mẻ giúp ngôi nhà trở nên đẹp, khác lạ.

Bản vẽ thiết kế.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s